Đăng ký nhập học Tư vấn trực tuyến

CAPITAL’S UNIVERSITY

UNIVERSITY OF CANBERRA

lấy nguồn từ University of Canberra
(UC, CRICOS 00212K)

200+

khóa học

2500+

sinh viên quốc tế

100+

quốc gia có sinh viên theo học
tại trường Đại học Canberra

Chuyên ngành tiêu biểu
 • Nghệ thuật và Thiết kế
 • Chính phủ và Luật pháp
 • Kinh doanh
 • Sư phạm
 • Khoa học
 • Công nghệ
 • Kĩ sư và Toán học
 • Sức khoẻ

Đăng ký nhập học Tư vấn trực tuyến

Đôi nét về đại học Canberra

Đại học Canberra (UC) là một trường đại học trẻ, sáng tạo và tràn đầy năng lượng với một cộng đồng hơn 1.000 nhân viên và 13.000 sinh viên. Được xếp hạng là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu và top 4% các trường đại học trên toàn thế giới là một lý do tại sao chúng tôi là nhà của hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Đại học Canberra nằm ở thủ đô của Úc, nhà của chính phủ Khối thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao và các tập đoàn hàng đầu.

Tại UC chúng tôi cung cấp hơn 200 chương trình đại học, cao học và nghiên cứu: Nghệ thuật và Thiết kế; Kinh doanh, Chính phủ và Luật; Giáo dục, Khoa học, Công nghệ và Toán; và Y tế. Ngoài ra còn có ba trung tâm nghiên cứu hiện đại và trường Cao đẳng Canberra cung cấp các đường lối chuyển tiếp và chương trình Anh ngữ để giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công.

Đại học Canberra cam kết sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên để thành công trong nghề nghiệp, thương mại và dịch vụ cộng đồng. Nhân viên của chúng tôi luôn tạo cảm hứng và khích lệ và họ sẽ dành nhiều thời gian cho bạn hơn bạn có thể tưởng tượng. Chính sự quan tâm cá nhân này sẽ giúp bạn thực sự hiểu và cung cấp cho bạn cơ hội để đặt câu hỏi mà bạn có thể có. Những kinh nghiệm thực tiễn mà chúng tôi cung cấp cho phép bạn áp dụng lý thuyết vào thực tế và là một lý do quan trọng tại sao chúng tôi luôn được xếp hạng trong số các trường tốt nhất ở Úc về nghề nghiệp sau đại học.

Thông tin học bổng
 • Dean’s International Scholarship Program

  Đại học Canberra cung cấp một học bổng dựa trên thành tích học tập cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình Cử nhân của mình tại đại học Canberra trong học kì I, 2016.

 • University of Canberra International Bachelor of Engineering in Network and Software Engineering (Honours) Scholarship

  Học bổng cho sinh viên quốc tế đang đăng kí theo học Cử nhân ngành Kĩ sư tại đại học Canberra, chuyên ngành Kĩ sư hệ thống và phần mềm (Honour) 344JA trong học kì 2 năm 2016 hoặc 2017.

 • University of Canberra International Sports Courses Scholarship

  Đại học Canberra cung cấp học bổng cho du học sinh đăng kí học khoá học Cử nhân chuyên ngành Khoa học thể thao và luyện tập trong học kì 2 năm 2016 hoặc 2017.

*Có điều kiện và điều khoản kèm theo

Top 5%

UC nằm trong nhóm 5% trường Đại học hàng đầu thế giới dựa theo bảng xếp hạng QS World University Rankings (2013-2015)

Học phí không đổi

Mức phí ổn định
trong suốt khóa học

GIá trị toàn cầu

Bằng cấp của UC có giá trị trên toàn cầu
Ngành học phổ biến

Đăng ký nhập học Tư vấn trực tuyến