Đăng ký nhập học Tư vấn Trực tuyến

JOIN A FIVE STAR UNIVERSITY

UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA

lấy nguồn từ University of South Australia
(UniSA, CRICOS 00121B)

Top 50

Ngành điều dưỡng nằm trong top 50 trên thế giới theo như đánh giá của QS Subject Rankings

185,000+

sinh viên tốt nghiệp khắp thế giới

No.1

Số 1 nước Úc về nghiên cứu kĩ sư (2015 Excellence in Research Australia)

Chuyên ngành tiêu biểu
 • Kinh doanh
 • Sư phạm
 • Nghệ thuật và Khoa học xã hội
 • Khoa học sức khoẻ
 • Công nghệ thông tin
 • Kĩ sư và môi trường

Đăng ký nhập học Tư vấn trực tuyến

Đôi nét về đại học South Australia

Xếp hạng trong 3% của các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và với đánh giá chung chuẩn năm sao trong bảng xếp hạng QS, Đại học South Australia hoan nghênh và hỗ trợ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học sinh được hưởng lợi từ các cơ sở vật chất hiện đại và các học giả với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của họ. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cho một loạt các khoá học bao gồm kinh doanh, luật, nghệ thuật và khoa học xã hội, y khoa, công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường. Các chương trình này được thiết kế hợp tác với các ngành công nghiệp với trọng tâm mạnh mẽ về phát triển nghề nghiệp. Với sự chú trọng vào kinh nghiệm thực tế, trường Đại học Sa cung cấp cho sinh viên những phẩm chất mà người sử dụng lao động tìm kiếm.

Sinh viên đại học South Australia có được kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết để tạo ra ảnh hưởng trong sự nghiệp của họ.

Thông tin học bổng
 • Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship

  Người nhận sẽ được giảm 50% học phí cho đến bốn năm học toàn thời gian. 20 suất học bổng có sẵn vào năm 2017 cho các sinh viên đăng kí học đại học hoặc cao học tại UniSA (theo khóa học). Nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí, bạn sẽ được mời để đăng kí xin học bổng và nộp đơn bổ sung.

 • International Merit Scholarship

  Người nhận học bổng sẽ được giảm 25% học phí cho năm đầu tiên của chương trình học, trải dài ra tối đa 2 học kì cho 8 lớp học. Sinh viên sẽ được tự động đánh giá khi đăng kí vào một chương trình học nằm trong học bổng này.

 • AUSTRALIA AWARDS STUDENTS

  Học bổng Australia Awards là một học bổng quốc tế danh tiếng, được tài trợ bởi chính phủ Úc, tạo cơ hội cho thế hệ lãnh đạo tương lai phát triển về mặt học tập, nghiên cứu và nghề nghiệp.

 • ENDEAVOUR AWARDS

  Endeavour award là chương trình học bổng của chính phủ Úc dựa trên thành tích với nhiều cạnh tranh quốc tế, tạo cơ hội phát triển học tập, nghiên cứu và nghề nghiệp cho công dân các nước châu Á Thái Binh Dương, Trung Đông, châu Âu và châu Mỹ.

 • Scholarships for international research students

  Những sinh viên có thành tích học tập cao và tiềm năng nghiên cứu

*Có điều kiện và điều khoản kèm theo

No. 1

Đại học số 1 Nam Úc về mặt sự nghiệp của sinh viên tốt nghiệp (QILT: Australian Graduate Survey – Graduate Destinations 2012 to 2014 – Full-time employment Indicator)

Top 5

Một trong năm thành phố đáng sống nhất

No.2

Được xếp hạng thứ 2 trong nước Úc về dịch vụ hỗ trợ sinh viên (2015 International Student Barometer)
Ngành học phổ biến

Đăng ký nhập học Tư vấn trực tuyến